ประกาศ

ย่อ
ยังไม่มีการประกาศใด ๆ

เว็บบอร์ด WeddingReview help

ย่อ

คุณจะพบคำตอบสำหรับคำถามเกี่ยวกับวิธีการทำงานของบอร์ดได้ที่นี่ ใช้ลิงก์หรือช่องค้นหาด้านล่างเพื่อค้นหาเส้นทางของคุณ

เว็บบอร์ด กระทู้ และ โพสต์

กฏในการใช้งานเว็บบอร์ด WeddingReview.net

มีเมตตาและมีมารยาทต่อผู้ใช้งานท่านอื่นโดยนึกภาพบรรยากาศอันดีโดยรวม ไม่อนุญาติให้โฆษณา โฆษณาแฝง ขายตรง หรือ โพสต์สิ่งที่ผิดกฏหมาย หมิ่นประมาท ผิดศีลธรรมอันดีงามและความเชื่อของสังคม ยุแหย่ให้เกิดการทะเลาะ หรือ ทำลายระบบเว็บไซต์ หากมีการใช้งานที่ไม่เหมาะสม การตัดสินใจของทีมงาน WeddingReview.net ถือเป็นที่สิ้นสุด

หากต้องการโฆษณาสินค้าหรือสถานที่จัดงานแต่งงาน กรุณา ติดต่อทีมงาน

เว็บบอร์ดคืออะไร

เว็บบอร์ด หรือ กระดานข่าวชุมชนคือไซต์สนทนาออนไลน์ บางครั้งเรียกว่า 'กระดาน' หรือ 'ฟอรัม' อาจมีหลายหมวดหมู่ประกอบด้วยฟอรัมหัวข้อและโพสต์แต่ละรายการ เนื้อหาบนกระดานข่าวชุมชนมักสร้างขึ้นโดยผู้ใช้หรือสมาชิกของไซต์ ใช้เพื่อการสนับสนุนแบ่งปันแนวคิดและหัวข้อต่างๆที่หลากหลาย

ทั้งหมดนี้มีโครงสร้างอย่างไร

กระดานข่าวโดยรวมประกอบด้วยหมวดหมู่ต่างๆ (หัวข้อกว้าง ๆ ) ซึ่งประกอบด้วยฟอรัม (หัวข้อที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น) ซึ่งประกอบด้วยหัวข้อ (การสนทนาหรือการอภิปราย) ซึ่งประกอบด้วยแต่ละโพสต์ (ที่ผู้ใช้เขียนบางอย่าง) .

โดยปกติโฮมเพจของชุมชนจะมีรายการหมวดหมู่และฟอรัมพร้อมสถิติพื้นฐานสำหรับแต่ละหัวข้อ - รวมถึงจำนวนหัวข้อและโพสต์และสมาชิกคนใดโพสต์ข้อความล่าสุด สิ่งนี้สามารถแทนที่ได้ด้วยสตรีมกิจกรรมซึ่งแสดงสตรีมโพสต์ล่าสุดรูปภาพและรายการอื่น ๆ ที่แชร์

ฉันจะหาทางไปรอบ ๆ ได้อย่างไร

เมื่อคุณคลิกที่ชื่อฟอรัมคุณจะเข้าสู่รายชื่อหัวข้อที่มีอยู่ หัวข้อคือการสนทนาระหว่างสมาชิกหรือแขก แต่ละหัวข้อเริ่มต้นจากโพสต์เดียวและเพิ่มขึ้นเมื่อมีการตอบกลับและความคิดเห็นโดยผู้ใช้ที่แตกต่างกัน

ในการเริ่มหัวข้อใหม่เพียงคลิกที่ปุ่ม + หัวข้อใหม่ (คุณอาจต้องมีสิทธิ์ที่เหมาะสมในการดำเนินการนี้)

สามารถเรียงลำดับเธรดได้หลายวิธี ค่าเริ่มต้นคือให้หัวข้อที่มีกิจกรรมล่าสุดอยู่ด้านบน แต่คุณสามารถเปลี่ยนลำดับนี้ได้อย่างง่ายดายเช่นให้หัวข้อที่มีโพสต์มากที่สุดอยู่ด้านบนสุด เพียงคลิกที่เมนูตัวกรองที่ด้านบนขวาของรายการหัวข้อ เมนูตัวกรองจะให้ตัวเลือกที่คุณต้องการในการจัดเรียงหน้าปัจจุบัน

การดูหลายหน้า

เมื่อมีหัวข้อที่จะแสดงมากกว่าที่จะแสดงในหน้าเดียวคุณอาจเห็นช่อง "หน้า" ซึ่งมีหมายเลขหน้า สิ่งนี้บ่งชี้ว่ารายการหัวข้อถูกแบ่งออกเป็นสองหน้าขึ้นไป วิธีการแยกรายการในหลาย ๆ หน้านี้ใช้ทั่วทั้งชุมชน

หัวข้อติดหนึบคืออะไร

หัวข้อ 'Sticky' คือหัวข้อที่ผู้ดูแลหรือผู้ดูแลระบบกำหนดให้มีความสำคัญ รายการเหล่านี้จะอยู่ที่ด้านบนสุดของรายการหัวข้อและยังคง 'ติด' อยู่ที่ด้านบนสุดของรายชื่อแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้โพสต์เมื่อเร็ว ๆ นี้ก็ตาม จุดประสงค์คือเพื่อให้ข้อมูลสำคัญปรากฏและเข้าถึงได้ตลอดเวลา

ฉันจะอ่านหัวข้อได้อย่างไร

หากต้องการอ่านหัวข้อให้คลิกที่ชื่อหัวข้อ แต่ละโพสต์ในหัวข้อสร้างขึ้นโดยสมาชิกหรือแขก คุณจะเห็นข้อมูลสั้น ๆ เกี่ยวกับสมาชิกที่สร้างหัวข้อทางด้านซ้ายของข้อความโพสต์

หากต้องการโพสต์คำตอบสำหรับหัวข้อที่มีอยู่ให้คลิกที่ปุ่ม โพสต์การตอบกลับ หากปุ่มนี้ไม่ปรากฏขึ้นอาจหมายความว่าคุณไม่ได้เข้าสู่ระบบในฐานะสมาชิกหรือคุณไม่ได้รับอนุญาตให้ตอบกลับหรือหัวข้อนั้นถูกปิดไม่ให้มีการตอบกลับใหม่

จะมีกล่องตอบกลับที่ด้านล่างของหน้า ซึ่งเป็นที่ที่คุณสามารถตอบกลับได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน หากคุณคลิกลิงก์ ใบเสนอราคา ในการตอบกลับใด ๆ เนื้อหาของโพสต์นั้นจะถูกเพิ่มลงในช่องตอบกลับโดยอัตโนมัติ การคลิก อ้างถึง บนโพสต์หลายรายการทำให้คุณสามารถอ้างถึงโพสต์เหล่านั้นได้หลายรายการในการตอบกลับครั้งเดียว

ฉันจะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาชิกได้อย่างไร

หากต้องการดูข้อมูลเกี่ยวกับสมาชิกรายใดรายหนึ่งให้คลิกที่ชื่อผู้ใช้ ซึ่งจะนำคุณไปยังหน้าโปรไฟล์สาธารณะของพวกเขา

แถบนำทางคืออะไร

แถบนำทางที่ด้านบนสุดของทุกหน้ามีลิงก์เพื่อช่วยให้คุณเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ พื้นที่ "เบรดครัมบ์" ที่ด้านซ้ายบนจะแสดงตำแหน่งที่คุณอยู่ในขณะนี้ แบบฟอร์มทางด้านขวาช่วยให้คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายจากส่วนหนึ่งไปยังอีกส่วนหนึ่งของไซต์ได้อย่างรวดเร็ว

ฉันสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของชุมชนได้หรือไม่

คุณอาจสามารถเปลี่ยนรูปแบบของชุมชนได้โดยใช้ตัวเปลี่ยนรูปแบบที่ด้านล่างซ้ายของหน้า วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถเลือกรูปแบบต่างๆที่เปลี่ยนโทนสีและรูปลักษณ์ของชุมชนได้ หากตัวเลือกนี้ไม่ปรากฏขึ้นแสดงว่าไม่สามารถปรับสภาพใหม่ได้

กำลังทำงาน...
X